Fascination About may in epson l1800Tốc độ in của máy Epson L1800 nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng của màu phun.

Bước 5: Bạn tiến hành đặt giấy in vào khay giấy, sau đó cài đặt Epson L18050 Driver để thực Helloện lệnh in.

Khả năng in với khổ lớn có kích thước A3, thay đổi khổ in linh hoạt với Helloệu suất in tuyệt vời.

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Yêu thích Đăng ký Đăng nhập Tất cả

Máy in phun màu Epson L1800 cho phép người dùng có thể dễ dàng hoàn tất những tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nhờ việc hỗ trợ in kích thước ảnh 4R đến kích cỡ A3+

Đơn vị cung cấp các phần mềm hỗ trợ khác nhau như reset tràn bộ đếm, driver, hệ thống điều khiển từ xa Extremely Viewer… 

Hoàn hảo với bộ chứa mực chính hãng six màu mực có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R.

cung cấp hàng ngàn bản in sống động với chi phí cực thấp, đồng thời mang lại chất lượng vượt trội.

Phần vòi phun chai được thiết kế độc đáo giúp hạn chế tình trạng tràn mực và lỗi in. Nhờ vậy mà máy sẽ được bảo vệ tốt hơn, sử dụng bền hơn với thời gian. Chất lượng bản in từ máy Epson L18050 cũng tuyệt vời hơn bởi thiết kế thông minh.

Gọi ngay 0989633833 để mua và đặt hàng nhanh chóng SẢN PHẨM MỚI Máy in Epson L18050

Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt dẫn đầu tiên phong về lĩnh vực in ấn, cung cấp mực in, máy in Epson, giấy in ảnh với nhiều năm kinh nghiệm.

Máy in phun màu Epson L1800 hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhu từ ảnh 4R cho đến tài liệu khổ A3+, cho phép người dùng hoàn tất tất cả việc in ấn.

Mực In may in mau epson l1800 Thành Đạt hướng dẫn bạn cách cài đặt và lắp đặt máy in Epson L18050 đơn giản với các bước như sau:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Helloện đại nên sản phẩm khá thân thiện với môi trường cũng như với thiết bị sử dụng.

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng 6 màu. Với từng lần thay mực cho ra đến 1800 ảnh (10x15cm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *